Tuổi trẻ Đại học Cần Thơ đồng diễn chào mừng Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường

Thiết thực chào mừng Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Cần Thơ (31/03/1966 – 31/03/2016) và 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016), tuổi trẻ Đại học Cần Thơ hào hứng tham gia Hội thi Đồng diễn do Đoàn trường tổ chức từ ngày 25/03 đến ngày 27/03/2016.

Hội thi đã thu hút nhiều đơn vị tham gia. Các tiết mục nhảy dân vũ, flashmob, xếp hình nghệ thuật…. được chuẩn bị chu đáo từ nhạc nền, động tác đến biểu diễn đã đem đến nhiều thú vị bất ngờ cho người xem. Tình yêu quê hương đất nước, khát vọng tuổi trẻ và niềm tin, niềm tự hào đối với ngôi trường thân yêu 50 năm tuổi đã được các bạn thể hiện bằng cách hăng say nhất, sáng tạo nhất.DSC00418

Sáng ngày 31/03/2016, trong không khí tưng bừng của buổi lễ Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường, hoạt động đồng diễn trở thành một dấu ấn góp phần vào sự thành công của chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện. Tiết mục của các đơn vị Khoa Công nghệ – Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Viên Nghiên cứu và phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long – Bộ môn Giáo dục thể chất, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm và tiết mục nhảy dân vũ vui tươi của cả 4 đội đã tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi. Là một khán giả đến từ rất sớm, bạn Trần Vĩnh Huy, sinh viên khóa 38, khoa Thủy sản chia sẻ khi nhìn thấy nụ cười và cả những giọt mồ hôi trên gương mặt các bạn, Huy cảm nhận được tình yêu mà các bạn dành cho ngôi trường đại học đồng bằng này, và càng tự hào hơn khi mình là sinh viên của trường.

DSC00445

DSC00512

Đây là dịp để mỗi mảnh ghép Đại học Cần Thơ góp phần tạo nên bức tranh toàn cảnh một ngôi trường năng động, không ngừng đổi mới và phát triển.

Tự hào ĐẠI HỌC CẦN THƠ.

DSC00475

ĐOÀN THANH NIÊN GDTC

Hè tình nguyện Đoàn viên BM. Giáo dục Thể chất Lễ Kết nạp Đảng viên Chào đón Tân sinh viên GDTC Hội cựu sinh viên ngành GDTC Đội tuyển tham gia hội thao Căm trại Tham gia các trò chơi