TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN CHƯƠNG TRÌNH “HÈ XANH VUI HỌC” – ĐỘI CTXH – CTU

 

Chào các bạn!

Đến hẹn lại lên, khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi những kỳ thi căng thẳng tạm gác qua một bên cũng chính là lúc các bạn sinh viên sẽ tạm biệt ghế nhà trường, khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, hăm hở đến vùng quê mới để cống hiến sức trẻ, thắp sáng lên bao ước mơ trong trí tưởng tượng của các em nhỏ nói chung và đặc biệt hơn là các em nhỏ khó khăn, không có điều kiện học tập và vui chơi như bạn bè đồng trang lứa, để các em vững tin và tiếp tục phấn đấu học tập, vui chơi và vươn tới những tầm cao mới.

HXVH

Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh người dân tộc Khmer ôn tập kiến thức cũ và tạo thích thú hơn trong học tập, Đội Công tác xã hội (CTXH) phối hợp với CLB Bốn phương trường ĐH Cần Thơ tổ chức lớp “ôn tập hè” mang tên chương trình “Hè xanh vui học” để bồi dưỡng cho các em kiến thức cơ bản tạo nền tảng cho năm học tiếp theo, cũng như giáo dục cho các em một số kỹ năng sống, kiến thức cơ bản, bổ ích về sức khỏe, đạo đức và môi trường. Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp để kết nối các cá nhân, tổ chức và những tấm lòng vàng yêu thích hoạt động xã hội cùng nhau xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, yêu thương nhiều hơn và đặc biệt là biết cảm thông chia sẻ nhiều hơn.

“Hè xanh vui học” sẽ là nơi để các chiến sĩ tình nguyện mang đến cho các em nhỏ ở vùng quê khó khăn, còn nhiều thiếu thốn về vật chất, chắp cánh cho những ước mơ của các em để những ước mơ ấy sẽ bay cao, bay xa hơn.

HXVH 1

Tiếp nối thành công của chương trình “Hè xanh vui học” lần 1 (năm 2015), Chương trình “Hè xanh vui học” lần 2 (năm 2016) sẽ diễn ra từ 4/7/2016 đến 25/7/2016, tại trường tiểu học Thuận An C – xã Thuận An – phường Cái Vồn – thị xã Bình Minh – tỉnh Vĩnh Long. Để chuẩn bị lực lượng cho chương trình, Ban tổ chức bắt đầu nhận thông tin đăng ký dự tuyển của các bạn sinh viên muốn tham gia chương trình từ ngày ra thông báo đến 17h00, ngày 12/6/2016.  Các chiến sĩ trúng tuyển sẽ được tập huấn những thông tin cần thiết, trang bị những kỹ năng cơ bản khi tham gia chiến dịch.

Và bây giờ thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký vào link dưới đây: 

https://docs.google.com/a/student.ctu.edu.vn/forms/d/1kG5Bo3H5W-0i_Sdyh1Hau3-EBGcECULjeSvugB5C9cI/viewform#responses

Chi tiết xin liên hệ: Hà (Trưởng BTC) 01269391691

          Bài viết: Ban tổ chức chương trình
           Hình ảnh: Truyền thông Đội CTXH

ĐOÀN THANH NIÊN GDTC

Hè tình nguyện Đoàn viên BM. Giáo dục Thể chất Lễ Kết nạp Đảng viên Chào đón Tân sinh viên GDTC Hội cựu sinh viên ngành GDTC Đội tuyển tham gia hội thao Căm trại Tham gia các trò chơi
  1. HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
  2. HỘI SINH VIÊN
  3. MENU ĐOÀN