Thực hiện Quyết định số 45/QĐ-BGDDT, ngyaf 14/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao chỉ tiêu gọi nam sinh viên tốt nghiệp các cơ sở giáo dục đại học cho các trường quân đội đề đào tạo sĩ quan dự bị năm 2019.

Sinh viên có tên dưới đây thuộc Bộ môn Giáo dục Thể chất ( có ds đính kèm) nộp hồ sơ về văn phòng Bộ môn.

Bao gồm :

+ Kê khai lý lịch

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Đơn tình nguyện tham gia trong trường hợp sinh viên muốn tình nguyện tham gia lớp này.

*** Hạn chót nộp lại: 26/4/2019, tại văn phòng Bộ môn!

- Thông báo tuyển chọn Nam sinh viên đào tạo sĩ quan dự bị năm 2019

- Danh sách SV tham gia nộp hồ sơ