I. GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHOA

Chi đoàn Khoa cán bộ Khoa GDTC  là bộ phận trực thuộc Đoàn Khoa Giáo dục Thể chất. Cùng với quá trình hoạt động và phát triển của  Đoàn Khoa Giáo dục thể chất đã có những đóng góp quan trọng cho phong trào chung của Khoa, Trường và Đoàn Trường.

Chi đoàn Khoa cán bộ Khoa GDTC đã có những nét nổi bật trong các hoạt động phong trào TDTT, tình nguyện vì cộng đồng, các hoạt động giáo dục truyền thống. Nhận được sự chỉ đạo sâu sát của cấp Ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của BCH Công đoàn Khoa trong các hoạt động phong trào, công tác đoàn cho sinh viên ngành GDTC.

II. DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2022-2024

STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ EMAIL