Sáng ngày 07/8/2023, Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức họp mặt Nam sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển chọn để tham gia khóa đào tạo Sĩ quan dự bị năm 2023. Tại buổi họp mặt, Trường đã tiến hành trao Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc gọi sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị cho các nam sinh viên tốt nghiệp, đồng thời cũng đã lắng nghe tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên và phụ huynh khi tham gia khóa đào tạo. Trường Đại học Cần Thơ luôn quan tâm, đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên đặc biệt là đối với nhóm sinh viên được tuyển chọn để tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị.

Khoa Giáo dục Thể chất vinh dự có 02 sinh viên là SV Trần Khắc Nghi và SV Đào Vũ Trường đủ điền kiện và trúng tuyển đợt xét chọn này.

Thông qua khóa đào tạo này, Nhà trường mong muốn các em hiểu được vai trò, tầm quan trọng của công tác quốc phòng an ninh, luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện tính kỷ luật và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn: CTU News