Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong sinh viên, chào mừng năm học mới,  Ban chấp hành Đoàn Khoa GDTC tổ chức buổi sinh hoạt “Chào đón tân sinh viên ngành GDTC- Khóa 49” với mục đích động viên và tư vấn cho các bạn tân sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới tại Khoa GDTC trường ĐHCT, động viên và nhắc nhở các bạn các tân sinh viên phải cố gắng nhiều hơn nữa để vững bước đến với bến bờ của tri thức; để tự khẳng định bản thân mình.

Thời gian: 8h00  ngày 03/12/2023.

Thành phần: TS Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Khoa GDTC, TS Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch Công đoàn - Phó Trưởng Khoa GDTC. Đại diện BCH Đoàn Khoa, viên chức Khoa và toàn thể sinh viên các khóa 46, 47, 48, 49.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.