Chiều ngày 24/11/2023, tại sân bóng đá An Bình đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Vô địch Bóng đá nam sinh viên toàn quốc - SV Cup năm 2023 vòng loại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và diễn ra những trận đấu đầu tiên của vòng loại khu vực. Giải đấu do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) là đơn vị đăng cai. Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao.

Tham gia vòng loại khu vực ĐBSCL năm nay, đội bóng đá nam sinh viên Trường ĐHCT đã ra quân tranh tài trong bảng B gồm: Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Nam Cần Thơ và Trường Đại học An Giang. Bên cạnh những chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu vòng loại, Ban tổ chức cũng đã bố trí lực lượng trọng tài tốt nhất cho những cuộc tranh tài tại đây. Theo lịch thi đấu Giải Vô địch Bóng đá nam sinh viên toàn quốc - SV Cup năm 2023 vòng loại khu vực ĐBSCL diễn ra từ ngày 24/11 đến 01/12/2023.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc.

Nguồn: CTU News