Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường đại học Cần Thơ, kế hoạch hoạt động Đoàn Bộ môn Giáo dục thể chất. Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong sinh viên, chào mừng năm học mới, hôm nay Ban chấp hành Đoàn Bộ môn GDTC tổ chức “Lễ đón tân sinh viên GDTC  Khóa 42” với chủ đề “KHÁT VỌNG 6” ngày 19/10/2016 với mục đích thể hiện truyền thống tốt đẹp “người đi trước giúp người đi sau”, động viên và tư vấn cho các bạn tân sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới, chủ đề chương trình còn mang ý nghĩa như một lời động viên và nhắc nhở các bạn các tân sinh viên phải cố gắng nhiều hơn nữa để vững bước đến với bến bờ của tri thức; để tự khẳng định bản thân mình.

Đến dự buổi lễ gồm có đại diện Ban lãnh đạo Bộ môn GDTC:

- Thầy Nguyễn Văn Thái, Phó Trưởng Bộ môn GDTC.

- Thầy Lê Bá Tường, Bí thư Chi bộ – Bộ môn GDTC.

- Thầy Nguyễn Thanh Liêm, Phó chủ tịch công đoàn BP Bộ môn GDTC.

- Thầy Châu Tống Lê Minh cố vấn học tập lớp GDTC – 40A2

BCH đoàn Bộ môn GDTC, gồm có:

- Đ/c Nguyễn Hữu Tri, Bí thư Đoàn Bộ môn GDTC

- Đ/c Đào Vũ Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Bộ môn GDTC

Cùng với tất cả các bạn tân sinh viên GDTC các khóa 39,40,41 và 40 tân sinh viên khóa 42.