I. GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHOA

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Giáo dục thể chất là cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Trường Đại học Cần Thơ. Cùng với quá trình hoạt động và phát triển của Đoàn thanh niên Trường, Đoàn Khoa Giáo dục thể chất đã có những đóng góp quan trọng cho phong trào chung của Khoa, Trường và Đoàn Trường.

Đoàn thanh niên Trường, Đoàn Khoa Giáo dục thể chất đã có những nét nổi bật trong các hoạt động phong trào TDTT, tình nguyện vì cộng đồng, các hoạt động giáo dục truyền thống. Nhận được sự chỉ đạo sâu sát của cấp Ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của BCH Công đoàn Khoa trong các hoạt động phong trào, công tác đoàn cho sinh viên ngành GDTC.

Với những đóng góp và những thành tích tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tập thể Đoàn Khoa Giáo dục thể chất nhiều năm liền được nhận giấy khen Đoàn thanh niên Trường Đại học Cần Thơ. Nhiều cá nhân, tập thể các Chi Đoàn trực thuộc đã có những đóng góp tiêu biểu, hoạt động tích cực đã được khen thưởng cấp Trường, Thành đoàn Thành phố Cần Thơ.

II. DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2022-2024

STT HỌ VÀ TÊN CHI ĐOÀN CHỨC VỤ EMAIL