>> Xem kế hoạch xét tốt nghiệp năm 2021

- SV xem kết quả tốt nghiệp dự kiến tại Hệ thống quản lý (Kết quả tốt nghiệp -> Danh sách tốt nghiệp từ Phòng Đào tạo).

- Hệ thống sẽ mở lại để SV đủ điều kiện đăng ký xét tốt nghiệp đợt 3 từ 22-24/8/2021.

- SV cần thường xuyên kiểm tra kết quả và phản hồi nếu có sai sót về việc xét tốt nghiệp của đợt 3 năm 2021 đến hết ngày 25/8/2021 qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

- SV kiểm tra thông tin cá nhân: Họ tên, phái, ngày sinh, nơi sinh,...nếu có sai sót vui lòng liên hệ Phòng Công tác SV để điều chỉnh đến hết ngày 25/8/2021.

>> Xem kế hoạch xét tốt nghiệp năm 2021

- SV sẽ nhận Quyết định tốt nghiệp tại đơn vị quản lý ngành từ 09/3/2021. (VD: SV thuộc Khoa Sư phạm sẽ liên hệ Văn phòng Khoa Sư phạm để nhận QĐ)

TT Đơn vị
1 Viện Nghiên cứu Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long
2 Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học
3 Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông
4 Khoa Ngoại ngữ
5 Khoa Phát triển Nông thôn
6 Khoa Khoa học Tự nhiên
7 Khoa Kinh tế
8 Khoa Luật
9 Khoa Khoa học Chính trị
10 Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên
11 Khoa Nông nghiệp
12 Khoa Sư phạm
13 Bộ môn Giáo dục Thể chất
14 Khoa Công nghệ
15 Khoa Thủy sản
16 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

>> Xem kế hoạch xét tốt nghiệp năm 2021

* Sinh viên đọc kỹ các thông báo bên dưới:

- SV tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 sẽ nhận Quyết định tốt nghiệp tại đơn vị quản lý ngành từ 09/3/2021. (VD: SV thuộc Khoa Luật sẽ liên hệ Văn phòng Khoa Luật để nhận QĐ).

- Trong thời gian chờ nhận quyết định và bằng tốt nghiệp nếu cần SV có thể đề nghị xác nhận đã tốt nghiệp (tải mẫu đơn tại đây) và nộp đơn tại Phòng Đào tạo (bàn số 6).

>> Xem kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2020

- Phòng Đào tạo đã cập nhật lại kết quả mới nhất ngày 25/9/2020 và sẽ in danh sách tốt nghiệp để ký quyết định tốt nghiệp.

- SV xem kết quả tốt nghiệp dự kiến tại hệ thống quản lý đào tạo (Kết quả tốt nghiệp -> Danh sách tốt nghiệp từ Phòng Đào tạo). Nếu không xem được kết quả thì SV truy cập bằng máy tính và dùng tổ hợp phím Ctrl + F5.

- SV đủ điều kiên tốt nghiệp có thể đề nghị xác nhận hoàn thành CTĐT (tải mẫu đơn tại đây), lưu ý SV nào cần thì mới xác nhận nhé.