Phát động phong trào “Giữ gìn vệ sinh môi trường nơi học tập, rèn luyện, vui chơi thể dục thể thao” tháng thanh niên 2017

Phát biểu tại buổi lễ, thầy: Nguyễn Văn Hòa – Trưởng BM.GDTC đã nêu lên tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong tình hình hiện nay và yêu cầu các đoàn viên, thanh niên Bộ môn GDTC phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tích cực tham gia bảo vệ môi trường, giử gìn vệ sinh nơi học tập, rèn luyện, vui chơi Thể dục thể thao.

Cũng trong buổi lễ, Đ/c Đào Vũ Nguyên – P. Bí thư Đoàn BM. GDTC đã chỉ đạo các chi Đoàn trực thuộc tổ chức ra quân vệ sinh môi trường khu vực được phân công, xây dựng kế hoạch thực niện công trình thanh niên của chi đoàn năm 2017.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Bộ môn GDTC góp phần xử lý các điểm rác, tạo mỹ quan, môi trường góp phần xây dựng trường lớp xanh – sạch – đẹp và chào mừng Tháng Thanh niên. Qua đó, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh, thiếu niên cũng như mọi người cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường trong toàn trường Đại học Cần Thơ.