I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA, YÊU CẦU

Chào mừng các ngày lễ lớn: 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN; 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; 75 năm ngày Thể thao Việt Nam; 46 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước; 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ.

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh,  thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong CC-VC & NLĐ và sinh viên, nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện.

Thông qua Hội thao lựa chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển Trường tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thành phố, khu vực và toàn ngành.

II. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

2.1. Đối tượng tham gia thi đấu

Tất cả cán bộ, viên chức (CB-VC) trong biên chế và hợp đồng dài hạn do trường hoặc đơn vị trả lương, sinh viên hệ chính quy, học viên cao học, cao đẳng tin học, sinh viên học lớp Aptech thuộc TTCNPM, sinh viên đã tốt nghiệp ngành thứ nhất và đang theo học ngành thứ hai, học sinh THPT thực hành sư phạm đều được quyền tham gia đăng ký thi đấu. Riêng sinh viên học 2 ngành song song chỉ được thi đấu ở ngành có thi tuyển sinh đầu vào.

2.2 Thời gian, địa điểm

- Lúc 7h00, ngày 16 - 05 – 2021 (CN), VĐV tập trung điểm danh lúc 6h30.

- Tại: Nhà thi đấu TDTT – Khu II, đường 3 – 2, P. Xuấn Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

III. NHỮNG QUI ĐỊNH CHUNG

3.1 Thể thức thi đấu

Môn đi bộ thể thao dành cho cán bộ viên chức và môn chạy việt dã của sinh viên Nhà trường:

* Lộ trình của nam: 1500m

- Xuất phát trước nhà thi đấu TDTT→ VP Đoàn thanh niên →  TT học liệu → vòng xuyến → Khoa khoa học chính trị → Về đích trước nhà thi đấu TDTT.

* Lộ trình của nữ: 800m

• Xuất phát trước nhà thi đấu TDTT→ VP Đoàn thanh niên → nhà học C1 → vòng xuyến → Khoa khoa học chính trị → Về đích trước nhà thi đấu TDTT)

* Đối với môn đi bộ dành cho cán bộ - viên chức có 02 thể loại, tùy theo độ tuổi:

+ Giải đi bộ dành cho cán bộ - giảng viên nam trên 45 tuổi, nữ trên 40 tuổi.

+ Giải đi bộ dành cho cán bộ - giảng viên nam trên từ 45 tuổi và nữ từ 40 tuổi trở xuống.

3.2 Thủ tục hồ sơ

Các đơn vị trực thuộc trường gởi một bản danh sách thi đấu (Danh sách cán bộ - viên chức theo độ tuổi và danh sách sinh viên riêng biệt) về Ban tổ chức trước 17 giờ 00 ngày 10/05/2021 (Thứ 2). Nộp danh sách đăng ký thi đấu theo 2 hình thức:

- Văn bản cứng tại Văn phòng BM.GDTC (Lh Đ/c Trần Thị Lâm, ĐT: 0946401202).

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để tổng hợp, làm thủ tục cấp số đeo và phiếu thăm. Nếu đơn vị nào đăng ký trể thời gian qui định trên xem như không tham dự.

- Mỗi đơn vị đào tạo, đăng ký tối đa số lượng sinh viên nam –nữ tham gia chạy việt dã là 50 SV/ đơn vị.

- Thời gian nhận số đeo: giờ hành chính, từ ngày 10/05/2021 đến hết ngày 12/05/2021, tại VP. BM.GDTC.

III. GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng (kinh phí nhà tài trợ):

• 06 giải nhất (nam, nữ);
  • 06 giải nhì (nam, nữ);
  • 06 giải ba (nam, nữ);
  • 42 giải khuyến khích (07 nam, 07 nữ);
  • 50 giải rút thăm may mắn.

Tổng kết trao giải chạy việt dã và đi bộ: Cuộc thi sẽ được tổng kết và trao giải ngay sau khi kết thúc. BTC chỉ trao giải cho các VĐV đạt giải thưởng có mặt.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Bộ môn GDTC phụ trách công tác tổ chức, phân công trọng tài điều hành Giải.

- Các đơn vị trong trường phối hợp thực hiện, tuyên truyền, động viên cán bộ - viên chức, sinh viên tham gia đông đảo nhằm đạt thành công tốt đẹp Giải thể thao.

>>> Xem file Pdf đính kèm

>>> Tải biểu mẫu đăng ký