Lễ ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên ngành SP TDTT – GDTC Trường Đại học Cần Thơ:

          Đến tham dự buổi lễ về phía Ban lãnh đạo Bộ môn GDTC: thầy Nguyễn Văn Hoà – Trưởng Bộ môn GDTC, thầy Nguyễn Văn Thái – Phó Bí thư chi bộ Bộ môn GDTC, thầy/cô giáo là cố vấn học tập các khoá và đông đảo cựu sinh viên các khóa từ K30 đến K37 ngành SP TDTT – GDTC Trường Đại học Cần Thơ.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường, Bộ môn GDTC. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại đơn vị.

         Cựu sinh viên là những người đã từng gắn bó, trưởng thành từ mái trường Đại học Cần Thơ, Bộ môn GDTC với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong tương lai. Ngày 30/03 là ngày kỷ niệm có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cán bộ, sinh viên và cựu sinh viên. Sự tham gia của cựu sinh viên các thế hệ tại buổi lễ, là minh chứng cho thấy sự trưởng thành và tầm ảnh hưởng to lớn của Bộ môn GDTC, trường Đại học Cần Thơ.

        Tại cuộc họp mặt  đầu tiên này của cựu sinh viên ngành SP TDTT – GDTC đã bầu ra Ban chấp hành lâm thời Hội cựu sinh viên gồm 07 đồng chí:

         Ban chấp hành lâm thời đã thống nhất bầu ra các đồng chí: Nguyễn Văn Tín – SV khoá 31 BC làm Chủ tịch Hội cựu SV; Nguyễn Ngọc Hết – SV 33BĐ làm P. Chủ tịch Hội cựu SV; Trần Thị Yến Phương làm Uỷ viên Thường trực Hội cựu SV:

         Ban chấp hành Hội cựu sinh viên ngành SP TDTT – GDTC sẽ hoạt động dựa trên tinh thần Chia sẻ- Kết nối- Hiệu quả với tinh thần tự nguyện, cho là nhận. Các thành viên trong ban chấp hành hi vọng cựu sinh viên sẽ có môi trường kết nối, giao lưu và hoạt động; là sân chơi để giúp đỡ trong công việc nghề nghiệp dựa vào các hoạt động có hiệu quả giữa cựu sinh viên với nhà trường, cựu sinh viên với sinh viên như công tác tuyển dụng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm…

         Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Hoà – Trưởng Bộ môn GDTC đã bày tỏ niềm vui và nhiệt liệt chúc mừng lễ ra mắt chính thức Ban chấp hành cựu sinh viên ngành SP TDTT – GDTC trường Đại học Cần Thơ và mong muốn Ban chấp hành lâm thời tích cực hoạt động, là cầu nối để hoạt động Hội cựu SV ngành SP TDTT – GDTC sẽ đi vào thiết thực, lớn mạnh. Sinh viên tốt nghiệp là sản phẩm quan trọng nhất của một trường đại học. Nhà trường tự hào về sinh viên và sinh viên tự hào về Nhà trường. Hơn nữa, cựu sinh viên chính là đại sứ của Nhà trường để nâng cao vị thế của Nhà trường và các thầy cô từng giảng dạy. Thầy Nguyễn Văn Hoà cũng thông báo cho các cựu sinh viên về những nét chính trong hoạt động của Bộ môn GDTC và kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm (30/03/1987 – 30/03/2017) thành lập Bộ môn GDTC – Trường Đại học Cần Thơ và mong muốn cựu sinh viên về họp mặt đông đủ.

          Lễ ra mắt Ban chấp hành và gặp mặt cựu sinh viên đã kết thúc trong tình cảm xúc động của những người tham dự và có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục về đạo đức, tư tưởng, lối sống cho sinh viên Nhà trường, hun đúc truyền thống, phát huy tinh thần học tập vì sự nghiệp phát triển của cả nước. Toàn thể cựu sinh viên ngành SP TDTT – GDTC trường Đại học Cần Thơ chụo hình lưu niệm với Ban lãnh đạo, tập thể giảng viên Bộ môn GDTC:

 

Bộ môn Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Cần Thơ (Physical Education Department)

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3872187; Fax: (84-292) 3838474; Email: bmgdtc@ctu.edu.vn.