Kính gửi Quý Thầy, Cô!

- Hội thảo với mục tiêu tìm hiểu sâu sắc các vấn đề ứng dụng khoa học – kỹ thuật trong Giáo dục Thể chất, Thể dục Thể thao có ý nghĩa rất quan trọng đối với tất cả mọi người, trước hết đối với các nhà quản lý các cấp của Đảng, Nhà nước, các cán bộ quản lý Giáo dục các cấp và đội ngũ Thầy Cô giáo các cấp học, đặc biệt quan trọng đối với các cán bộ nghiên cứu về con người và xã hội.

- Hội thảo là cơ hội cho Giáo viên, Giảng viên, Nhà quản lý, nghiên cứu viên, các Nhà khoa học... Giới thiệu các sản phẩm khoa học, ý tưởng, phương pháp, giải pháp, chiến lược cần thiết đáp ứng yêu cầu phát triển khách quan ngày càng cao của sự nghiệp Thể dục Thể thao.

- Tên hội thảo khoa học:

“Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác Giáo dục Thể chất, Thể thao Trường học trong giai đoạn hiện nay”

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô viết bài tham dự Hội thảo

- Thời gian: ngày 29-30/6/2023 (dự kiến).

- Địa điểm: Hội trường 4 – Lầu 8, NĐH, Trường Đại học Cần Thơ.

Trân trọng cám ơn!

>>> Kính mời xem thông báo chi tiết tại đây.