I. Giới thiệu:

Được sự phê duyệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo (BGD&ĐT) theo quyết định số 4285/QĐ-BGD&ĐT ngày 25/6/2009, Công trình Nhà Thi đấu TDTT Trường ĐHCT đã được khởi công xây dựng trong giai đoạn 2010 – 2011 với mục tiêu tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giáo dục sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ và sinh viên của Trường.

Tổng mức đầu tư cho công trình là 26.842.544.000 đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước cho đầu tư xây dựng cơ bản. Nhà Thi đấu gồm 2 tầng, diện tích sàn là 3.465m2, diện tích sử dụng là 3.465m2; khán đài có sức chứa 1.000 chỗ ngồi; có hệ thống điện, chống sét, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.

Nhà Thi đấu TDTT: Phục vụ các môn bóng chuyền trong nhà, Bóng chuyền hơi, Bóng đá Futsal, Kéo co, Đường chạy ngoài trời, Bóng rổ, Ném lao, Đẩy tạ và các môn trò chơi tập thể,...cho sinh viên học chính khóa và phục vụ giải trí thể thao ngoài giờ.

Bên cạnh đó, Khoa còn quản lý Nhà tập luyện TDTT phục vụ giảng dạy cho sinh viên chính khóa các môn Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu, Võ Taekwondo, Võ Cổ truyền và Sân bóng chuyền, Bóng rổ ngoài trời...

II. Quy trình Đăng ký Nhà thi Đấu TDTT( Áp dụng cho mượn tổ chức giải)

CB và SV đăngký sử dụng sân tập tại Nhà thi đấu tải mẫu đơn mượn sân trên trang web Khoa Giáo dục Thể chất và nộp về Bộ phận quản lý để được giải quyết.

III. Liên hệ Đăng ký Nhà thi Đấu

- Đơn vị ngoài trường liên hệ Thầy Nguyễn thanh Liêm: DĐ: 0834502323, email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

- Đơn vị trong trường (cán bộ và sinh viên các khoa, viện, trung tâm, Liên chi hội, CLB trường) liên hệ Thầy Nguyễn Hữu Tri: DĐ: 0914.477.613, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Đăng ký sân cầu lông, bóng bàn: Liên hệ trực tiếp đặt sân số: 0339.879.311 (có người trực điện thoại) hoặc liên hệ trực tiếp tại NTĐ cũ TDTT.