Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Thời khóa biểu học kỳ 3, năm học 2019 -2020
Thông tin tuyển sinh ngành Giáo dục Thể chất hệ chính quy năm 2020
Giờ học HP Bơi lội của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ

>> Xem kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2020

- Phòng Đào tạo đã cập nhật lại kết quả mới nhất ngày 25/9/2020 và sẽ in danh sách tốt nghiệp để ký quyết định tốt nghiệp.

- SV xem kết quả tốt nghiệp dự kiến tại hệ thống quản lý đào tạo (Kết quả tốt nghiệp -> Danh sách tốt nghiệp từ Phòng Đào tạo). Nếu không xem được kết quả thì SV truy cập bằng máy tính và dùng tổ hợp phím Ctrl + F5.

- SV đủ điều kiên tốt nghiệp có thể đề nghị xác nhận hoàn thành CTĐT (tải mẫu đơn tại đây), lưu ý SV nào cần thì mới xác nhận nhé.

Vinaora Nivo Slider 3.x