Chiều ngày 14/09/2024, Khoa Giáo dục Thể chất đã tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2024-2025. Đây là sự kiện quan trọng nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, kế hoạch cho năm học mới. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS Trần Trung Tính, Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và toàn thể viên chức người lao động khoa. Sự góp mặt của các đại biểu là nguồn động viên lớn lao đối với Khoa Giáo dục Thể chất trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ năm học mới.

Trong phần phát biểu khai mạc, đại diện lãnh đạo Khoa đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động của năm học 2023-2024, trong đó nhấn mạnh những thành tựu nổi bật của tập thể cán bộ, viên chức, và người lao động của khoa, đặc biệt là trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn và thách thức còn tồn đọng, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho năm học mới. PGS.TS Trần Trung Tính đã có những lời phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao những nỗ lực của Khoa Giáo dục Thể chất trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của giáo dục thể chất trong việc phát triển toàn diện sinh viên. Thầy cũng đề nghị khoa tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy, và chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã có cơ hội thảo luận, đóng góp ý kiến về các vấn đề liên quan đến chính sách, chế độ cho viên chức, người lao động, và các phương án cải thiện điều kiện làm việc. Tất cả các ý kiến đều được ghi nhận và hứa hẹn sẽ được xem xét, giải quyết một cách hợp lý.

Kết thúc hội nghị, tập thể lãnh đạo, viên chức, và người lao động Khoa Giáo dục Thể chất đều đồng thuận với phương hướng hoạt động cho năm học 2024-2025, quyết tâm tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Hội nghị Viên chức, Người lao động của Khoa Giáo dục Thể chất đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công và phát triển vượt bậc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tháng náy