Căn cứ kế hoạch đón sinh viên đầu vào khóa 47 năm 2021 của Trường Đại học Cần Thơ;

Căn cứ vào kế hoạch cung cấp đồng phục thể dục cho sinh viên hàng năm của Bộ môn Giáo dục Thể chất Trường Đại học Cần Thơ cũng như quy định về nếp sống văn minh học đường, quy định đồng phục trong học phần Giáo dục thể chất  tại Trường Đại học Cần Thơ.

Bộ môn Giáo dục Thể chất thông báo đến tân sinh viên khóa 47 về việc đăng ký trang phục thể dục như sau:

Mỗi lớp cử 01 sinh viên đại diện Ban cán sự lớp đến Phòng đăng ký trang phục Bộ môn GDTC nhận phiếu đăng ký size, số lượng sau đó thông báo cho các bạn lớp mình thời gian, địa điểm thử.

• Thời gian thử size và đăng ký

Bắt đầu khi sinh viên học tập trung. Trong khoảng 03 - 05 tuần các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy.  (Thời gian cụ thể  thông báo sau).

+ Buổi sáng: từ 08h00 đến 11h30.

+ Buổi chiều: từ 14h 00 đến 17h30.

• Hình thức và Địa điểm thử
  1. Sinh viên đến trực tiếp phòng thử đồ để size.
  2. Hoặc Xem trên phiếu đăng ký (nếu không đến được). Khi biết mình thuộc size nào mới đăng ký và đóng tiền cho người phụ trách (Cán sự lớp).
  • Địa điểm: Phòng đăng ký trang phục Bộ môn GDTC, Sảnh trước Nhà Thi Đấu mới Khu II -Trường Đại học Cần Thơ. (Gặp cán bộ trực nhận phiếu đăng kí).
  • Giá bán:   120.000 đồng/bộ;   Áo: 60.000 đồng + Quần: 60.000 đồng.

- Cán sự lớp tổng kết số lượng và nộp phiếu đăng ký kèm theo tiền mặt tại Phòng đăng ký trang phục (Cô Lâm) và nhận lịch hẹn nhận trang phục.

* Mọi chi tiết liên hệ Cô Lâm: 0946401202 hoặc Cô Quyên: 0363165289 để được hướng dẫn thêm.

* Bảng đăng ký size sinh viên xem và tải mẫu tại đây

Do tình hình dịch bệnh nên sinh viên chưa tập trung về trường để học. Bộ môn sẽ thông báo chi tiết đến các em thời gian và địa điểm thử cũng như cách thức đăng kí khi học tập trung.

Trân trọng thông báo!