Chào mừng các ngày lễ lớn: 92 năm ngày thành lập Đảng CSVN; 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; 76 năm ngày Thể thao Việt Nam; 47 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước; 56 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ.

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh,  thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong VC & NLĐ và sinh viên, nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện.

Thông qua Hội thao lựa chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển Trường tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thành phố, khu vực và toàn ngành

1. Đối tượng tham gia thi đấu

- Tất cả viên chức, người lao động, sinh viên hệ chính quy, học viên cao học, học sinh và sinh viên hệ dự bị, học sinh THPT thực hành sư phạm đều được quyền tham gia đăng ký thi đấu. Sinh viên học 2 ngành song song chỉ được thi đấu cho một trong hai ngành đến hết mùa giải. Riêng sinh viên đã tốt nghiệp ngành thứ nhất và đang theo học ngành thứ hai, được đăng ký thi đấu cho đơn vị quản lý ngành thứ hai đang học.

- Mời Ban lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Agribank Chi nhánh Cần Thơ (Đơn vị tài trợ giải) tham gia.

2. Thời gian, địa điểm

- Lúc 7 giờ 00, ngày 24/4/2022 (Chủ Nhật), VĐV tập trung điểm danh lúc 6 giờ 15.

- Tại: Nhà thi đấu TDTT – Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thể thức thi đấu môn đi bộ thể thao dành cho VC-NLĐ và môn chạy việt dã của sinh viên nhà trường:

* Lộ trình của nam: 1500m

- Xuất phát trước nhà thi đấu TDTT→ VP Đoàn thanh niên →  TT.Học liệu → vòng xuyến → Khoa Khoa học chính trị → Về đích trước Nhà thi đấu TDTT.

* Lộ trình của nữ: 800m

• Xuất phát trước Nhà thi đấu TDTT→ VP Đoàn Thanh niên → nhà học C1 → vòng xuyến → Khoa Khoa học chính trị → Về đích trước nhà thi đấu TDTT)

* Đối với môn đi bộ dành cho VC-NLĐ có 02 thể loại, tùy theo độ tuổi:

+ Giải đi bộ dành cho VC-NLĐ nam trên 45 tuổi và nữ trên 40 tuổi.

+ Giải đi bộ dành cho VC-NLĐ nam từ 45 tuổi và nữ 40 tuổi trở xuống.

3. Thủ tục hồ sơ

Các đơn vị trực thuộc trường gởi một bản danh sách thi đấu (Danh sách VC-NLĐ theo độ tuổi và danh sách sinh viên riêng biệt) về Ban Tổ chức trước 17 giờ 00 ngày 18/4/2022 (Thứ Hai). Nộp danh sách đăng ký thi đấu theo 02 hình thức: Văn bản cứng nộp tại Văn phòng BM.GDTC (Lh Đ/c Trần Thị Lâm, ĐT: 0946401202); File điện tử nộp qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để tổng hợp, làm thủ tục cấp số đeo và phiếu thăm. Đơn vị đăng ký trễ thời gian qui định xem như không tham dự.

- Mỗi đơn vị đào tạo, đăng ký tối đa số lượng sinh viên nam - nữ tham gia chạy việt dã là 50 SV/ đơn vị.

- Thời gian nhận số đeo: giờ hành chính, từ ngày 20/4/2022 đến hết ngày 22/04/2022, tại VP. BM.GDTC.

>>> Xem File Kế hoạch tại đây

>>> Truy cập biểu mẫu đăng kí tại đây.