Chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước và kỷ niệm 56 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ.

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, triển khai 2 cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”“Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong Cán bộ và sinh viên, nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện.

Được sự đồng ý của Đảng Ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, Bộ môn GDTC tiến hành tổ chức Hội thao Truyền thống lần thứ 41 năm 2022. Hội thao được tổ chức 62 nội dung của 17 môn thi đấu với hơn 5.500 lượt VĐV đăng ký tham dự, thu hút đông đảo cán bộ và sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn sinh viên vui chơi giải trí lành mạnh và là cơ hội để học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết.

Qua hơn thời gian thi đấu hào hứng và sôi nổi, Hội thao truyền thống Trường Đại học Cần Thơ lần thứ 41 năm 2022 đã kết thúc tốt đẹp với thành tích cụ thể như sau:

GIẢI TOÀN ĐOÀN

• Hạng nhất: Khoa Công nghệ :  15 HC vàng, 07 HC bạc, 12 HC đồng
  • Hạng nhì: Bộ môn GDTC :         08 HC vàng, 11 HC bạc, 14 HC đồng
  • Hạng ba: Khoa Kinh tế:             05 HC vàng, 10 HC bạc, 05 HC đồng

>>> Xem chi tiết báo cáo tại đây.