Thực hiện kế hoạch công tác của trường, kế hoạch số: 042/-KH/ĐTN của Đoàn trường Đại học Cần Thơ về việc tổ chức lấy ý kiến sinh viên và tổ chức buổi tiếp xúc giữa lãnh đạo nhà trường và sinh viên năm 2020; Đoàn Bộ môn GDTC xây dựng kế hoạch thực hiện nội dung công tác này trong năm 2020 như sau:

Thành phần tham dự: Đại diện lãnh đạo Bộ môn: Ông Nguyễn Văn Hòa – P. Bí thư chi bộ- Trưởng Bộ môn , Bà Trần Thị Xoan – P.Trưởng Bộ môn , Ông Nguyễn Hữu Tri – Bí thư ĐTN Bộ môn, Ông Châu Đức Thành (CVHT lớp TD14X6A1); ông Tống Lê Minh ((CVHT lớp TD14X6A2); ông Nguyễn Thanh Liêm (CVHT lớp TD13X6A1) Cô Trần Thị Lâm (Trợ lý sinh viên) và toàn thể Sinh viên các khóa  Bộ môn Giáo dục Thể chất.

Qua buổi tiếp xúc trao đổi đến các em những nội dung cụ thể ngoài nội dung đã được sinh hoạt chung của trường như:

- Những thông tin chung về nhà trường; Những vấn đề về công tác sinh viên (chế độ, chính sách, học vụ, ký túc xá…); Vấn đề dạy và học; cải tiến phương pháp dạy và học theo học chế tín chỉ mới; phương tiện, điều kiện phục vụ học tập của sinh viên, các hoạt động hỗ trợ sinh viên;Những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp sinh hoạt Đoàn – Hội theo học chế tín chỉ;Xây dựng trường lớp, vệ sinh môi trường, tinh thần kỷ luật, ý thức tự quản, phong trào sinh viên;Các ý kiến đề xuất, kiến nghị và các vấn đề khác có liên quan đến công tác chung của thầy và trò trường Đại học Cần Thơ.
             - Ban lãnh đạo, đoàn thanh niên, trợ lý sinh viên Bộ môn GDTC đã tiến hành trả lời các ý kiến của sinh viên trong phạm vi quản lý của đơn vị. Những đề xuất của sinh viên các khóa ngành GDTC với Trường Đại học Cần Thơ. Buổi tiếp xúc sinh viên kết thúc lúc 20h30 cùng ngày.

Hình ảnh SV tiếp xúc với Lãnh đạo đơn vị Bộ môn.