Thực hiện kế hoạch sinh hoạt đầu năm đầu khóa học năm học 2021 – 2022 và kế hoạch công tác phong trào thanh niên Đoàn Trường Đại học Cần Thơ.

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong sinh viên, chào mừng năm học mới, Ban chấp hành Đoàn Bộ môn GDTC tổ chức buổi sinh hoạt “Chào mừng tân sinh viên ngành GDTC- Khóa 47” với mục đích động viên và tư vấn cho các bạn tân sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt mới tại BM.GDTC trường ĐHCT, động viên và nhắc nhở các bạn các tân sinh viên phải cố gắng nhiều hơn nữa để vững bước đến với bến bờ của tri thức; để tự khẳng định bản thân mình. Buổi lễ được tổ chức long trọng vào lúc 15g00, Thứ Tư, ngày 16/2/2022 tại Phòng họp Bộ môn Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Cần Thơ.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Bộ môn GDTC; TS. Lê Bá Tường, Bí thư Chi ủy – P.Trưởng Bộ môn GDTC.; TS Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch CĐ BP- Phó Trưởng Bộ môn GDTC; ThS. Tống Lê Minh - CVHT Khóa 47; Nguyễn Hữu Tri - Bí thư Đoàn Bộ môn GDTC, Cố vấn học Khóa 44 Cùng với tất cả sinh viên GDTC khóa 47 và đại diện các khóa 44,45, 46.

Bắt đầu chương trình TS. Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất có đôi lời phát biểu cho các tân sinh viên

TS. Nguyễn Thanh Liêm - Phó trưởng BM.GDTC có đôi điều trao đổi với các bạn tân sinh viên khóa 47

Trợ lý đào tạo BM GDTC trao đổi với tân sinh viên khóa 47 về các vấn đề: phương pháp học tập theo học chế tín chỉ, tiến độ học tập theo chương trình toàn khóa, kế hoạch học tập từng học kỳ và rèn luyện của sinh viên... cũng như những vấn đề cần lưu ý trong quá trình học tập, rèn luyện và chấp hành quy định đối với sinh viên; công tác đoàn và phong trào thanh niên, các vấn đề rèn luyện sinh viên năm học 2021 - 2022.

Tiếp theo là phần khen thưởng cho cho thủ khoa khóa 47 năm 2021: SV Nguyễn Phú Xuân và SV Hồ Thị Nhựt Huyền

Phát biểu cảm nghỉ của đại diện tân sinh viên khóa 47

Chương trình sinh hoạt chào đón tân sinh viên khóa 47 ngành GDTC đã hoàn thành tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi lễ....

Chụp hình lưu niệm với Ban Lãnh đạo Bộ môn

Chụp hình lưu niệm với các anh chị khóa trên

Toàn thể SV khóa 47 ngành GDTC