Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) (31/3/1966-31/3/2022), 76 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ và sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, qua đó, lựa chọn các vận động viên (VĐV) xuất sắc vào đội tuyển Trường để tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thành phố, khu vực và toàn ngành, Trường ĐHCT tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 41 năm 2022. Sáng ngày 27/3/2022, Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra tại Nhà thi đấu của Trường. Đến dự và cổ vũ tinh thần thi đấu của các VĐV và tài trợ cho Hội thao có ông Bùi Đức Nam, Giám đốc phụ trách khách hàng cá nhân Ngân hàng Hàng hải - Chi nhánh Cần Thơ; ông Trần Mỹ Tú, Phó trưởng phòng Dịch vụ và Marketing Agribank - Chi nhánh Cần Thơ. Về phía Trường ĐHCT có GS.TS. Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường; các VĐV, huấn luyện viên, đội ngũ trọng tài và đông đảo sinh viên đến cổ vũ.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 41 năm 2022 tại Nhà thi đấu

Các đại biểu tham dự chương trình

Hội thao năm nay diễn ra từ ngày 27/3//2022 và dự kiến kết thúc vào giữa tháng 4/2022 với sự tham gia của hơn hơn 1.000 VĐV từ 18 đơn vị thuộc trường tham gia tranh tài ở 19 môn thi đấu như: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Cầu mây, Cờ tướng, Cờ vua, Đá cầu, Điền kinh, Kéo co, Quần vợt và Taekwondo,...

Phát biểu khai mạc Hội thao, GS.TS. Trần Ngọc Hải đã ghi nhận nỗ lực của Bộ môn Giáo dục thể chất nói riêng và toàn thể cán bộ và sinh viên của Trường nói chung đã vượt qua điều kiện khó khăn trong tình hình dịch bệnh để Hội thao được diễn ra thuận lợi. Phó Hiệu trưởng cũng ân cần động viên các VĐV thi đấu hết mình với mục tiêu chính là rèn luyện sức khỏe; nâng cao tình thần đoàn kết, yêu thương giữa các đơn vị. Với sự công tâm, minh bạch trong điều hành các trận đấu, Tổ Trọng tài là mắc xích quan trọng đóng góp cho thành công của Hội thao. Phó Hiệu trưởng tin rằng sau thời gian gián đoạn do dịch bệnh, Hội thao sẽ tiếp tục là hoạt động thu hút được sự quan tâm, tham gia và cổ vũ của toàn thể cán bộ, sinh viên của trường và sự thành công của Hội thao sẽ tiếp tục thúc đẩy phong trào luyện tập, rèn luyện thể thao của cán bộ và sinh viên.

GS.TS. Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc Hội thao

Đại diện VĐV tuyên thệ

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Trao cup vô địch cho các đội Futsal nữ, Bóng chuyền, Bóng rổ đạt giải Nhất của Hội thảo lần 40 năm 2021

Ngay sau phần khai mạc, các VĐV đã tham gia thi đấu mở màn với môn Kéo co, Bóng rổ và Bóng đá tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho Hội thao. Một số hình ảnh thi đấu của các đội:

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội nghị viên chức NH 2020-2021
Hội thảo ngành GDTC
Tập huấn bóng rổ
Tổ chức thi đấu Vovinam
Hội thao công đoàn
Lễ tốt nghiệp ngành GDTC
Môn học bơi lội
Giờ học Taekwondo
Đoàn viên dọn dẹp vệ sinh

VIDEO GIỚI THIỆU NGÀNH GDTC

Bộ môn Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Cần Thơ (Physical Education Department)

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3872187; Fax: (84-292) 3838474; Email: bmgdtc@ctu.edu.vn.