Tối ngày 29/8/2024, tại phòng 106/C1, buổi sinh hoạt công dân, sinh viên đầu năm đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên các khoá thuộc Khoa Giáo dục Thể chất . Đây là sự kiện thường niên, đánh dấu khởi đầu của một năm học mới.

Trong buổi sinh hoạt, TS Nguyễn Văn Hoà trưởng Khoa GDTC đã chia sẽ về định hướng phát triển của khoa trong thời gian tới. Ngoài ra, TS Châu Hoàng Cầu trưởng bộ môn Thể thao chuyên ngành cũng đã trình bày về chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa, và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, các anh chị sinh viên khóa trên đã chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh hoạt và cách thức để cân bằng giữa học tập và cuộc sống tại trường. Các câu lạc bộ và đội nhóm trong trường. Buổi sinh hoạt khép lại với không khí phấn khởi và niềm tin vào một năm học đầy thành công của toàn thể sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tháng náy