Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm phát huy phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ viên chức và sinh viên, tạo môi trường văn hóa văn minh trong Trường và tuyển chọn viên chức, sinh viên có năng khiếu hát, múa, tài năng nghệ thuật tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật; Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thi “Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật Đại học Cần Thơ", lần thứ XXVIII năm 2020 với các nội dung như sau:
Thời gian tiến hành hội thi từ ngày 19-30/11/2020.
Đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/11/2020.
Lịch thi sẽ được niêm yết trước cửa Hội trường Rùa.
Địa điểm tổ chức hội thi: Hội trường Rùa Trường Đại học Cần Thơ.
Các đơn vị, lớp và cá nhân tham gia dự thi đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Chính trị (lầu 3, Nhà Điều hành - ĐHCT) hoặc Website Phòng Công tác Chính trị (https://dpa.ctu.edu.vn).

» Xem chi tiết...