Trường Đại học Cần Thơ liên kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo chiêu sinh lớp đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal năm 2023, cụ thế như sau:

1. Đối tượng:

Người có điều kiện trang bị kiến thức và chuẩn hóa trình độ về trọng tài Futsal ở mức độ sơ cấp.

2. Thời gian, hình thức, hồ sơ đăng ký:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 04/03/2023 (Thứ 7)

- Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp cho Ô. Trần Quốc Trạng - Thư ký Ban tố chức lóp đào tạo, điện thoại: 0905793793 (học viên liên hệ nhận link đăng ký, chuyến khoản lệ phí đăng ký..

- Hồ sơ đăng ký bao gồm:

+ Đơn xin tham gia (theo mẫu, đính kèm tại website Khoa GDTC, trường ĐHCT: https ://dpe. ctu edu. vn/)

+ Giấy khám sức khỏe do co quan y tế có thấm quyền cấp.

+ 01 bản phô tô công chứng Căn cước công dân hoặc CMND.

3. Thời gian, địa điểm học tập:

- Thời gian học tập: từ ngày 10/ 03 đến ngày 14/03/2023.

- Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT, trường Đại học cần Thơ, khu II, đường 3-2, p. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. cần Thơ.

4. Lệ phí

- Ban tố chức sẽ thu lệ phí tham gia lớp đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal năm 2023 tại trường ĐHCT theo chi phí thực tế.

- Học viên tự túc lệ phí đăng ký tham dự lớp đào tào, kinh phí đi lại, lưu trú.

- Hình thức nộp lệ phí: sẽ có thông báo cụ thế sau khi học viên đăng ký gia lớp đào tạo.

5. Kết quả đạt được sau khóa học:

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khác tạo sơ cấp trọng tài Futsal do Liên đoàn bóng đá Việt Nam cấp.

Trân trọng thông báo./.

>>> Xem thông báo chi tiết tại đây

>>> Tải phiếu đăng ký tại đây