Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

          Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) (31/3/1966-31/3/2021), 75 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ và sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, qua đó, lựa chọn các vận động viên (VĐV) xuất sắc vào đội tuyển Trường để tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thành phố, khu vực và toàn ngành, Trường ĐHCT tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 40 năm 2021. Sáng ngày 11/4/2021, Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra tại Nhà thi đấu của Trường. Đến dự và cổ vũ tinh thần thi đấu của các VĐV có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 40 năm 2021 tại Nhà thi đấu

Tiết mục thể dục Aerobic và biểu diễn võ thuật chào mừng Hội thao

          Hội thao năm nay diễn ra từ ngày 11/4//2021 và dự kiến kết thúc vào ngày 16/5/2021 với sự tham gia của hơn 1.600 VĐV đến từ 18 đơn vị khoa, viện, trung tâm, bộ môn của Trường. Nhiều nội dung thi đấu đươc tổ chức gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Cầu mây, Cờ tướng, Cờ vua, Đá cầu, Điền kinh, Kéo co, Quần vợt và Taekwondo.

          Phát biểu khai mạc Hội thao, PGS.TS. Trần Trung Tính đã ghi nhận nỗ lực của Bộ môn Giáo dục thể chất nói riêng và toàn thể cán bộ và sinh viên của Trường nói chung đã vượt qua điều kiện khó khăn trong tình hình dịch bệnh để Hội thao được diễn ra thuận lợi. Phó Hiệu trưởng tin tưởng Tổ Trọng tài sẽ làm việc công tâm, minh bạch, góp phần quan trọng cho thành công của Hội thao. Phó Hiệu trưởng cũng ân cần động viên các VĐV thi đấu hết mình với mục tiêu chính là rèn luyện thể chất, giao lưu học hỏi, không đặt nặng thành tích, giải thưởng để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc Hội thao

Đại diện VĐV tuyên thệ

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ

PGS.TS. Trần Trung Tính; thầy Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Bôn môn Giáo dục thể chất; cô Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn trường, trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

 

Ngay sau phần khai mạc, các VĐV đã tham gia thi đấu mở màn với môn Kéo co, tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho Hội thao.

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội nghị viên chức NH 2020-2021
Hội thảo ngành GDTC
Tập huấn bóng rổ
Tổ chức thi đấu Vovinam
Hội thao công đoàn
Lễ tốt nghiệp ngành GDTC
Môn học bơi lội
Giờ học Taekwondo
Đoàn viên dọn dẹp vệ sinh

VIDEO GIỚI THIỆU NGÀNH GDTC

LỊCH CÔNG TÁC CTU

Khoa Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Cần Thơ (The College of Physical Education)

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3872187; Fax: (84-292) 3838474; Email: kgdtc@ctu.edu.vn.