Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2023 của Trường Đại học Cần Thơ, nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua công văn số: 333/LĐBĐVN-ĐHTT về việc phối hợp tổ chức và cử thành viên tham gia hỗ trợ lớp đào tạo sơ cấp Trọng tài Futsal của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tại Trường Đại học Cần Thơ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết đào tạo lực lượng trọng tài Futsal có năng lực chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ, đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal khu vực ĐB.Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Sáng ngày 09/3/2023, tại Khoa Giáo dục Thể chất Trường Đại học Cần Thơ diễn ra buổi lễ khai mạc Lớp đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal năm 2023 do Khoa Giáo dục Thể chất phối hợp với LĐBĐVN tổ chức.

- Thời gian tổ chức lớp: Từ ngày 09/3/2023 đến ngày 12/3/2023, tại: Khoa Giáo dục Thể chất Trường Đại học Cần Thơ.

Tổng số học viên tham gia lớp đào tạo: 62 học viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước: các tỉnh khu vực ĐB.SCL, Hà Nội, Phú Yên, Quãng Ngãi, TP. HCM, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Đắk Lắk…..

Thông qua lớp đào tạo sơ cấp trọng tài futsal, các học viên được bồi dưỡng, trang bị các kỹ năng cần thiết, thực tiễn đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal và có cơ hội tham dự các khóa nâng cao trong tương lai.

Một số Hình ảnh buổi lễ khai mạc lớp đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal:

Ông Trương Quốc Dũng, Ủy viên Ban trọng tài VFF phát biểu tại Lễ khai mạc

Học viên tham dự lớp học nhiệt tình lắng nghe lời chia sẻ từ BTC

Chụp hình lưu niệm.